Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình đang khá phổ biến và lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng cũng không hề kém cạnh với nhiều ưu điểm như giảm đáng kể chi phí tiền điện, làm mát cho mái nhà xưởng, giúp nguồn điện ổn định và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị cung cấp và lắp đặt giải pháp điện năng lượng mặt trời cho nhà máy, nhà xưởng uy tín và đáng tin cậy nhất.

Tiềm năng của năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Trước tiên, hãy cùng đánh giá sơ qua về tiềm năng của năng lượng mặt trời tại Việt Nam nhé:

+ Tổng bức xạ mặt trời lên đến 4.8 – 5.7 (Kwh/m2/ngày).

+ Số giờ nắng trong năm là khoảng 1700 – 2800 (giờ/năm) (khá nhiều so với các nước khác trên Thế Giới).

+ Dự trữ đất lớn đặc biệt là các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

+ Các khu vực có tiềm năng lớn cho dự án điện năng lượng mặt trời là các tỉnh Miền Trung, Tây nguyên và Nam bộ.

Đầu tư và thời gian hoàn vốn khi lắp điện NLMT

– Suất đầu tư: Tuỳ thuộc vào hệ thống và thiết bị của bạn, chế độ bảo hành của nhà cung cấp dịch vụ cũng như nhu cầu của bạn khi dùng điện, chi phí đầu tư trọn gói cho 1 hệ thống được dự toán từ khoảng 25.000.000 đồng.

– Thời gian hoàn vốn: Do giá điện ngày càng tăng từ 2.000 đồng – 4.000 đồng, nên thời gian hoàn vốn đầu tư rất nhanh, chỉ từ 4 năm đến 6 năm.

Nơi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà máy, nhà xưởng uy tín nhất

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, được nhà nước khuyến khích sử dụng khi nhiên liệu như nước, dầu, xăng…ngày càng cạn kiệt và giá điện ngày càng tăng cao như hiện nay. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Năng lượng mặt trời SOLARGBTECH không sử dụng bất kỳ thành phần nguyên liệu hay phương thức sản xuất nào có ảnh hưởng tới môi trường, con người.

Những công trình sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới là những công trình xanh, thân thiện cho thấy những người chủ doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng này là những người rất có tầm nhìn và có trách nhiệm chung với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường.