Công ty Smartlife chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Thanh Hóa.

Với kinh nghiệm, năng lực, lòng nhiệt huyết của các thành viên trong công ty, Smart Life luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm, luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu cũng  như khả năng tài chính của Quý khách hàng.

Smart Life cung cấp các thiết bị về điện năng lượng mặt trời của nhiều thương hiệu hàng đầu, thuộc Top trên thế giới, tất cả các thiết bị chính trong hệ thống điện năng lượng mặt trời đều được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ CO, CQ.

Cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong quá trình sử dụng hệ thống: bảo hành, bảo trì định kỳ, luôn sẵn sàng khắc phục sự cố trong khoảng thời gian sớm nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đã thi công rất nhiều các công trình dân dụng, dự án trong khoảng 5-6 năm nay SMART LIFE cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất từ trước, trong và sau bán hàng.

 1.TRIẾT LÝ KINH DOANH:

– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

– Phương châm hành động: Quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

– Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

– Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CBCNV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.

3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Sự quan tâm, Cải tiến và Không ngừng hoàn thiện, luôn gắn liền với mọi hoạt động của Chúng tôi. Đây chính là nền tảng cho mọi chiến lược kinh doanh của chúng tôi, và 3 giá trị cốt lõi này cũng phản ánh ở mọi khía cạnh trong sự nghiệp của chúng tôi.

Giá trị 1: Quan tâm

– Công ty luôn quan tâm tới sự hài hòa lợi ích, mục tiêu tất cả mọi người: từ Đội ngũ nhân viên, Khách hàng, các Đối tác kinh doanh.

– Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, tất cả sự góp ý đều được trân trọng và ghi nhận. Hoan nghênh tinh thần thẳng thắn, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình, trong những trường hợp cần thiết có thể gọi thẳng tới Lãnh đạo của Công ty.

Giá trị 2: Cải tiến

SmartLife cam kết luôn đổi mới và làm tốt hơn mỗi ngày từ cá nhân đến tập thể. Với việc thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. Với tiêu chí khách hàng là ông chủ duy nhất, khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai, kể cả giám đốc bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty khác.

Giá trị 3: Không ngừng hoàn thiện

Năng lượng mặt trời SmartLife chưa lúc nào tự hài lòng, thỏa mãn với những kết quả đạt được, không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí nào, tất cả mọi thành viên Năng lượng mặt trời SmartLife đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn.

 

  1. TẦM NHÌN: Năng lượng mặt trời SmartLife khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững.
  2. SỨ MỆNH: Năng lượng mặt trời SmartLifesáng tạo để phục vụ xã hội bằng các giải pháp và công nghệ tiên tiến với dịch vụ nhanh nhất