DỰ ÁN 17KW TẠI THANH HÓA

Lắp điện mặt trời ở Thanh Hóa giúp khách hàng có thể sử dụng nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm được hóa đơn tiền điện hàng tháng. Tuy nhiên, vấn đề về giá lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa vẫn còn khiến nhiều người phải băn khoăn, không biết chi phí như thế nào, đắt hay rẻ. Dưới đây là những thông tin có liên quan về giá lắp điện mặt trời, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

1. Tìm hiểu giá lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa

Để nắm được giá lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không, bạn cần hiểu rõ về các thành phần cấu tạo nên mức giá này. Dưới đây là chi phí mà bạn phải trả cho từng thành phần cụ thể:

– Chi phí tư vấn, khảo sát, thiết kế: Đa phần các khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn, khảo sát, thiết kế

– Chi phí cho các vật tư trong hệ thống điện mặt trời, trong đó chi phí cho pin mặt trời chiếm khoảng 60% tổng chi phí, chi phí cho inverter và các thiết bị điện chiếm khoảng 20%, chi phí thi công mái chiếm khoảng 10%, chi phí thi công khoảng 5%

Giá lắp điện mặt trời tại Bình Dương cập nhật mới nhất
Giá lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa cập nhật mới nhất

2. Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các huyện của Thanh Hóa

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại Thanh Hóa phát triển rất mạnh mẽ, các dự án điện mặt trời có mặt ở hầu hết các thành phố, thị xã và huyện, bao gồm các dự án quy mô nhỏ, vừa và lớn. Đây là một lợi thế lớn cho việc giảm dần giá lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa trong những năm sắp tới.

Hiện nay, SmartLife là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn dịch vụ mà SmartLife cung cấp bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện mặt trời. Bên cạnh đó, công ty còn phân phối chính hãng các thiết bị vật tư điện mặt trời từ nước ngoài, giúp khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Hiện nay, một số dịch vụ lắp điện mặt trời được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Thanh Hóa có thể kể đến như:

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa – Thành phố Thanh Hóa

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa – Huyện Thọ Xuân

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa  – Huyện Như Thanh

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa – Huyện Nông Cống

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa – Huyện Thiệu Hóa

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa – Sầm Sơn

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa – Bỉm Sơn

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa – Hà Trung

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa gần với nơi mình sinh sống nhất trong các dịch vụ nêu trên. Đội ngũ kỹ sư của SmartLife sau khi nhận thông tin sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Các kỹ sư sẽ đến tận nơi để khảo sát, lắp đặt điện mặt trời tại nhà  khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với thực thế, đảm bảo cho hệ thống điện hoạt động hiệu quả, tạo ra sản lượng điện lứn.

3. Báo giá lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa

Giá lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa có sự chênh lệch giữa các đơn vị với nhau, điều này là do mức giá bị chi phối bởi nhiều vấn đề như:

– Chất lượng và thương hiệu pin mặt trời, inverter, các thiết bị điện trong hệ thống….

– Chính sách chiết khấu, ưu đãi của từng đơn vị

– Phụ thuộc vào công suất hệ thống điện mặt trời mà khách hàng muốn lắp đặt. Nhìn chung công suất càng lớn thì chi phí càng cao và ngược lại.

– Đơn giá cho mỗi 1kWp điện mặt trời cho doanh nghiệp sẽ thấp hơn so với mỗi 1kWp cho hộ gia đình. Nguyên nhân là bởi hệ thống của doanh nghiệp có quy mô lớn, sử dụng nhiều tấm pin mặt trời nên được hưởng chính sách chiết khấu nhiều hơn so với các hộ gia đình.

Để khách hàng hiểu rõ về báo giá lắp điện mặt trời tại Thanh Hóa, SmartLife sẽ đưa ra bảng giá mà chúng tôi đang áp dụng, mức giá được cho là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Gọi điện thoại
0918.25.7997
Chat Zalo